top of page

คำถามที่พบบ่อย

 

จำนวนขั้นต่ำในการสั่ง

จำนวนขั้นต่ำในการสั่งอยู่ที่ 1 กล่อง ซึ่งประกอบไปด้วย 24 ซอง แต่ละซองมีน้ำหนัก 35 กรัม หลังจากที่ได้ชำระเงินแล้วทางเราจะจัดส่งสินค้าภายใน 24 ชมโดยใช้บริการ EMS สินค้าจะถึงที่หมายภายในหนึ่งถึงสองวัน (กรุงเทพและปริมณฑล) สามถึงสี่วัน (ต่างจังหวัด)

 

ไฮแลนด์สเจอร์กี้ราคาเท่าไหร่

กรุณาติดต่อทีมงานของเราเพื่อสอบถามราคาสินค้า ซึ่งอาจจะมีโปรโมชั่นในแต่ละเดือน

 

ค่าส่งสินค้าคำนวณอย่างไร

ค่าขนส่งภายในประเทศ

1-3  กล่อง = กล่องละ 100 บาท

4 กล่องขึ้นไป = จัดส่งฟรี

 

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า

เมื่อท่านประสงค์จะสั่งซื้อสินค้า ไฮแลนด์ เจอร์กี้ โปรดสั่งยืนยันผ่านทางอีเมล ทาง เราจะยืนยันรายการสินค้าที่คุณสั่งซื้อและเเจ้งยอดจำนวนเงิน เเละเเจ้งวันส่งสินค้าจนถึงมือท่านพร้อม รหัสสินค้า EMS เเละชำระสินค้าผ่านหน้าบัญชี ธนาคาร กสิกรไทย  ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขบัญชี: 0324669926 : Montecore Snacks Co., Ltd.. ( เมื่อท่านชำระสินค้าเเล้วโปรดยืนยันทางอีเมลหรือทางSMSส่งมาที่เบอร์ (086-414-8110)  

 

ไฮแลนด์สเจอร์กี้ดีต่อสุขภาพขนาดไหน

ไฮแลนด์สเจอร์กี้เป็นหนึ่งในขนมที่ดีต่อสุขภาพอันดับต้นๆของประเทศไทย ด้วยความที่ปริมาณโปรตีนนั้นมากที่สุดท่ามกลางขนมอื่นๆ (16 กรัม ต่อ หนึ่งหน่วมบริโภค) ทำให้จำนวนโปรตีนต่อคาร์โบไฮเดรตนั้นต่ำถึง .85 กรัม ต่อ โปรตีน 1 กรัม ขนมของเราสามารถทานได้ทุกเพศทุกวัน เหมาะสำหรับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนักและยังเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมต่อนักกีฬาอีกด้วย ถ้าท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลทางโภชณาการเปรียบเทียบไฮแลนด์สเจอร์กี้และขนมอื่นๆในตลาด โปรดส่งอีเมลมาได้ที่ montecoresnacks@gmail.com

 

ทำไมไฮแลนด์สเจอร์กี้ถึงมีราคาที่สูงกว่าขนมทั่วๆไป

ไฮแลนด์สเจอร์กี้อาจดูราคาสูงเมื่อเปรียบเทียบกับขนมอื่นๆในตลาด นั่นเป็นเพราะว่าวัถุดิบของเรานั้นไม่ใช่ถั่ว มันฝรั่ง สาหร่าย หรือปลาหมึก ทุกๆซองของเรา(35กรัม) ทำจากหมูและวัวไร้ไขมัน (100กรัม) และหมักด้วยวัถุดิบธรรมชาติเป็นเวลา 24 ชม ก่อนจะถูกนำไปอบแห้งด้วยความร้อนต่ำอีก 20 ชั่วโมง ด้วยการอบที่ยาวนานนี้เองทำให้ตัวเนื้อสูญเสียน้ำหนักไปถึง 65% คงเหลือไว้แต่โปรตีนเน้นๆ ทั้งนี้ก็เพื่อรสชาติที่ดีและประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภคนั่นเอง

 

ไฮแลนด์สเจอร์กี้สามารถเก็บได้นานแค่ไหน

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเรานั้นสามารถอยู่ได้นานมากเพราะเราอบจนแห้งและไม่มีความชื้นที่แบคทีเรียสามารถโตได้ แต่เพื่อความอร่อย สีและกลิ่นที่คงที่ ควรจะรับประทานภายใน 7 เดือน

 

ต้องการเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายไฮแลนด์สเจอร์

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับท่านใดที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Highlands Jerky สามารถติดต่อเราโดยตรงผ่านทางอีเมลล์ montecoresnacks@gmail.com

bottom of page